Bu lông vòng

Bu lông vòng là chi tiết kỹ thuật tuy nhỏ nhưng rất quen thuộc và quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng, hàng hải... Với hình dạng đầu tròn thân dài, được chế tạo từ thép không ghỉ, loại bu lông này đã tạo nên cho mình một sự vững chắc, bền bỉ.

Loại bu lông thép không ghỉ này có 2 loại phổ biến bằng Inox 304 và 316. Bu lông inox 304 nổi bật với phần đầu vòng được hàn hay không hàn và theo đơn vị đo lường mét. Nổi bật với 3 loại khác nhau, bu lông mắt 316 đều được sử dụng theo đơn vị đo lường chuẩn.

Một số loại bu lông vòng:

  1. Bu lông vòng không hàn:
  1. Loại: Bu lông vòng không hàn thép không ghỉ 304 (Bu lông inox 304) : Theo tiêu chuẩn ren UNC và bao gồm một đai ốc. Được làm từ thép không ghỉ 304, giúp chống ăn mòn và bền bỉ, thích hợp với ngành công nghiệp và hàng hải.

bu_long_vong_khong_han_inox_304.jpg

  1. Loại: Bu lông vòng không hàn thép không ghỉ 316 (Bu lông inox 316) : Tương tự như loại bu lông 304, loại này cũng có phần thân có ren theo tiêu chuẩn UNC và 1 đai ốc, phần đầu vòng tròn hở. Với thép không ghỉ 316, giúp bu lông trở nên bền bỉ và chống bào mòn hơn.
  1. Bu lông vòng được hàn:
  1. Loại thép không ghỉ 304: Có phần thân ren dài, cùng một đai ốc và hai vòng đệm, phần vòng đầu được hàn kín lại, thích hợp với nhiều ngành công nghiệp và hàng hải bởi sự bền bỉ mà bu lông này mang đến.

bu_long_vong_han_inox_304.jpg

  1. Loại thép không ghỉ 316: Được sản xuất theo tiêu chuẩn UNC với phần ren dài, cùng một đai ốc và hai vòng đệm, thích hợp với nhiều loại đồ vật.

Ngoài ra, còn có nhiều loại bu lông vòng khác nhau, tùy theo đồ vật hay mục đích sử dụng để có sự lựa chọn chính xác. Nếu còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn loại bu lông, đai ốc thích hợp, vui lòng liên hệ với bulongtinthanh.com hoặc gọi hotline : 0916.075.071 - 0903.836.382 chúng tôi, một trong những cơ sở sản xuất và gia công dịch vụ cơ khí hàng đầu Việt Nam.

mua bu lông vòng ở đâu tại tphcm

giá bu lông vòng được hàn và không hàn

các loại bu lông vòng inox thép không gỉ