Bán bu lông cường độ cao số lượng lớn giá rẻ nhất TPHCM

12/17/2016
bởi Admin Admin

Cụm từ “bu lông cường độ cao” thường được người trong ngành công nghiệp định nghĩa là những loại bu lông được làm nguội và được ram để gia tăng độ mạnh của nó.Vào giữa những năm 1900, bu lông cường độ cao được biết đến và nhanh chóng thay thế đinh tán và trở nên phổ biến trong nhiều hệ thống bởi vì việc cài đặt dễ dàng và độ cường lực mạnh mà nó mang lại, giúp tạo ra lực siết chặt mạnh giữa các mối ghép.

Có 2 chi tiết kỹ thuật bu lông cường độ cao cơ bản  là ASTM A325 và A490 và 1 chi tiết kỹ thuật không cường độ cao là ASTM A307.Bu lông ASTM 325 được quy định với “group A”, trong khi ASTM 490 thì đi với “group B”. Ngược lại, ASTM 307 không thuộc group nào vì chúng không được xếp vào loại bu lông cường độ mạnh.

Bu lông cấp bền 8.8 là gì

Bu lông cấp bền 8.8 được sản xuất bằng việc sử dụng thép carbon được làm nguội hay ram lại, thường sử dụng trong các thiết bị đường ray xe lửa, xe ô tô hay các thiết bị gia công. Chúng có độ chịu lực cao trong hầu hết các môi trường.

Bu lông cấp 8.8 có độ mạnh tối đa là 400N/mm2 và ứng suất đàn hồi la 80%

Bu lông cấp 8.8 thường được cung cấp chẳng hạn bu lông đầu lục giác, thường được mạ kẽm. Chúng được phân biệt bằng ba đường xuyên tâm ở phần đầu. Chúng có thể được siết chặt bằng cách xoay, cle siết lực hay vòng đệm.

Công ty bán bu lông cường độ cao giá rẻ tại TP HCM

Bu lông cường độ cao hiện nay đóng một vai trò quan trọng đặc biệt bu lông cấp độ bền 8.8 hay bu lông cường độ cao 8.8 vì sức bền và độ chịu lực mà nó mang lại, được dùng nhiều trong các công trình dân dụng, xây dựng,…

Trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu và mua loại bu lông cường độ cao thích hợp không phải là khó khăn. Có nhiều cách, chẳng hạn mua thông qua online hay đến trực tiếp các đại lý, cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, một địa chỉ bán bu lông cường độ cao đáng tin cậy và giá rẻ tại TP HCM thì không phải việc đơn giản.

Đến với bulongtinthanh.com chúng tôi, công ty chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm trong ngành cơ khí, trong đó có bu lông cường độ cao mà giá rẻ tại TP HCM. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề và kinh nghiệm trong nhiều năm, xưởng sản xuất riêng,…bulongtinthanh.com luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới